Thông báo về việc đăng ký tham dự chương trình ICT Kết Nối

Thứ ba - 21/07/2015 12:58

Thông báo về việc đăng ký tham dự chương trình ICT Kết Nối trong khuôn khổ Hội thảo Hợp tác Phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ 19 ngày 21-22/8/2015 tại Lâm Đồng

Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ 19 tại tỉnh Lâm Đồng từ ngày 21-22/8/2015 sẽ thu hút gần 800 đại biểu tham dự từ 63 tỉnh thành cả nước và các cơ quan trung ương tham gia với những tham luận và báo cáo tổng hợp về nông nghiệp thông minh và các định hướng hợp tác xây dựng và phát triển Chính phủ điện tử trong các cơ quan chính quyền các cấp từ Trung ương đến địa phương.

Hội thảo là cơ hội hợp tác phát triển giữa các tỉnh/thành trong lĩnh vực CNTT-TT nhằm tìm kiếm các mô hình, giải pháp ứng dụng CNTT-TT hiệu quả đặc biệt trong các định hướng thúc đẩy phát triển nông nghiệp “thông minh”, xanh và bền vững góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh,  đẩy mạnh cải cách hành chính, phát triển kinh tế bền vững. Đây cũng là dịp để các nhà quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, nắm bắt về hiện trạng, giới thiệu về hoạt động và năng lực của đơn vị mình, tìm kiếm hợp tác, giới thiệu những giải pháp kỹ thuật công nghệ mới, liên kết đẩy mạnh phát triển và ứng dụng CNTT-TT đáp ứng phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Cơ quan tổ chức:
   Bộ Thông tin và Truyền thông
Uỷ ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng
 
Hội Tin học Việt Nam
Sở TTTT tỉnh Lâm Đồng
 
  Địa điểm: Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng, số 36 Trần Phú, Tp Đà Lạt

Hội thảo bao gồm Phân ban chính (ngày 21/8/2015), các chuyên đề song song và các hoạt động bên lề trong ngày 21 và 22/8/2015. Ngoài các tham luận tại Hội thảo còn có các hoạt động như: triển lãm sản phẩm CNTT-TT, ICT kết nối, tham quan du lịch, các mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và ứng dụng CNTT điển hình của tỉnh Lâm Đồng… Chi tiết trên http://ict2015.lamdong.gov.vnwww.VAIP.org.vn

Hội thảo là dịp để các doanh nghiệp và các đơn vị tham gia giới thiệu năng lực trong ứng dụng CNTT-TT, quảng bá thương hiệu và giới thiệu mô hình, các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của mình. Năm 2015, tại Hội thảo sẽ tổ chức Khu ICT Kết nối nhằm đáp ứng các yêu cầu hợp tác của các doanh nghiệp và tổ chức tham gia tạo cơ hội thúc đẩy và kết nối giữa Doanh nghiệp và các Cơ quan, Đơn vị, các Tỉnh, thành phố tìm kiếm các hợp tác thiết thực trong mô hình phát triển, giải pháp sản phẩm phù hợp và chia xẻ kinh nghiệm trong định hướng ứng dụng và phát triển CNTT, cụ thể:
  • Từ 25/7/2015, Ban Tổ chức sẽ đưa chuyên trang ICT Kết nối online trên trang Hội thảo nhằm tương tác giữa Nhà cung cấp với các Đơn vị có nhu cầu sử dụng tại địa chỉ: http://ictketnoi.com
  • Khu ICT kết nối sẽ có các bàn làm việc cho các Doanh nghiệp và Đơn vị đăng ký kết nối với chi phí phù hợp và sẽ hoạt động trực tiếp“một đối một” (one by one) trong chiều 21/8/2015 tại Hội thảo.
  • Thông tin ICT kết nối sẽ công bố trên trang web Hội thảo, các Doanh nghiệp và Đơn vị tham gia ICT kết nối sẽ đưa các thông tin về mình và các mô hình, sản phẩm, giải pháp, dịch vụ kết nối tìm kiếm, lựa chọn đối tác tại Hội thảo.
  • Trên cơ sở các thông tin hữu ích từ các Doanh nghiệp, Đơn vị tham gia ICT Kết nối sẽ tiến hành đăng ký kết nối trên mạng với các Đơn vị và Tổ chức quan tâm trong khung giờ đăng ký trên mạng.
  • Địa chỉ email đăng ký kết nối: ICTketnoi@gmail.com . Thời gian kết nối tương tác tiến hành từ 13h30 đến 16h30  chiều ngày 21/8/2015 tại Khu ICT kết nối bên cạnh Hội thảo .
Ban Tổ chức kêu gọi các doanh nghiệp, đơn vị đăng ký ICT Kết nối với chi phí phù hợp nhất và cơ hội tìm kiếm đối tác hiệu quả nhất. Các Đơn vị, Tổ chức quan tâm sẽ có các cơ hội tìm kiếm hợp tác thiết thực hiệu quả qua hoạt động ICT Kết Nối.
Đăng ký ICT Kết nối tại http://ict2015.lamdong.gov.vnwww.VAIP.org.vn, eMail ICTketnoi@gmail.com . Kính mời các doanh nghiệp, cơ quan và đơn vị đăng ký.

Chi tiết liên hệ:

+ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng
Tầng 8, Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng, số 36 Trần Phú,TP Đà Lạt.
ĐT: 0633.541546/0633.705787 (Ông Nguyễn Đạo Hoàng – Phụ trách VP)
 Fax: 0633.541547                     Email: hoangnd@lamdong.gov.vn

+ Hội Tin học Việt Nam
Tầng 6, số 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.  Điện thoại: 04 38211725/39712597
ext 601/603 (Nguyễn Trang Nhung /Nguyễn Xuân Hương)
Email: ICTketnoi@gmail.com ; vaip@vnn.vn   Website: www.vaip.org.vn 

Trân trọng cảm ơn! 
 
Download toàn văn thư mời tại đây
Download mẫu đăng ký tham gia ICT Kết nối tại đây

Đăng ký online tại đây: http://ictketnoi.com/dang-ky/

 
 Từ khóa: ICT Kết Nối
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn biết ICT Kết nối qua đâu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây