Chi phí và quyền lợi tham gia ICT Kết Nối

ICT Kết Nối là sự kiện thuộc Hội thảo hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và truyền thông lần thú 19 năm 2015 tổ chức tại Đà Lạt - Lâm Đồng ICT Kết Nối là sự kiện thuộc Hội thảo hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và truyền thông lần thú 19 năm 2015 tổ chức tại Đà Lạt - Lâm Đồng

Người Sử Dụng

Phí tham dự: Tham gia miễn phí.
Đối tượng: Các Doanh nghiệp, Cơ quan, Đơn vị, các Tỉnh, thành phố có nhu cầu và muốn tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp Công nghệ thông tin & truyền thông.
Thủ tục đăng ký: Đăng ký tại website chương trình.

Nhà Cung Cấp

Chi phí: 3.000.000 VNĐ/bàn kết nối. Giảm giá chỉ còn 2.500.000 (VNĐ/bàn) cho 15 đơn vị đăng ký đầu tiên.
Đối tượng: Các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp Công nghệ thông tin & truyền thông.
Quyền lợi: Tất cả các quyền lợi của ICT Kết Nối, bao gồm:
1. Open Business Matching - Kết Nối ICT trong Không Gian Mở
- Được cung cấp 1 bàn làm việc tại khu Open ICT Connect, có ổ điện, 04 ghế cho Đơn vị tham gia và khách kết nối cùng biển tên đơn vị.
- Được cung cấp tài khoản trên website chương trình.
- Thông tin của các đơn vị tham gia sẽ được cập nhật trên website chương trình.
- Sản phẩm, dịch vụ và giải pháp Công nghệ thông tin & truyền thông của từng đơn vị tham gia được cập nhật trên website của chương trình.
- Sơ đồ và danh sách chính thức của các đơn vị sẽ được in và trưng bày tại khu kết nối và các sự kiện có liên quan trong khuôn khổ Hội thảo Hợp tác Phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ 19 ngày 21-22/8/2015 tại Lâm Đồng để các đơn vị có nhu cầu tìm đến tìm hiểu và nghe tư vấn.
2. One to One Business Matching - Kết Nối ICT 1-1
- Các Nhà Cung Cấp sản phẩm & dịch vụ CNTT đăng ký tham dự chương trình ICT Kết Nối sẽ được Ban Tổ Chức kết nối với Người Sử Dụng (là các cơ quan, tổ chức có nhu cầu sử dụng các sản phẩm & dịch vụ CNTT). Việc kết nối sẽ được thực hiện liên tục bởi các Kết Nối Viên dựa trên các thông tin đăng ký kể từ khi Nhà Cung Cấp sản phẩm & dịch vụ CNTT đăng ký tham dự chương trình cho đến trước khi chương trình chính thức bắt đầu, thậm chí là ngay trong khi chương trình ICT Kết Nối đang diễn ra.
- Như vậy trong thời gian diễn ra chương trình, sẽ có tối đa 8 phiên kết nối. Nhà Cung Cấp có thể tăng số lượng kết nối bằng cách mua 2 Bàn Kết Nối.
- Các cuộc hẹn thành công sẽ được thông báo cho cả Nhà Cung Cấp và Người Sử Dụng và được cập nhật trên website của chương trình (Trên website sẽ chỉ báo giờ rảnh/ bận, không hiển thị chi tiết thông tin đơn vị được hẹn).
Thủ tục đăng ký: Đăng ký tại website chương trình hoặc gửi bản đăng ký qua email của Ban Tổ Chức (xem hướng dẫn).
Số lượng bàn kết nối dự tính: tối đa 50 bàn. Mỗi Nhà Cung Cấp được đăng ký tối đa 2 bàn.

Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Đơn vị thụ hưởng: Hội Tin học Việt Nam
Tài khoản số:  003 70406 0000 979
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Bạn biết ICT Kết nối qua đâu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây