Giới thiệu về chương trình ICT Kết Nối 2015

Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ 19 tại tỉnh Lâm Đồng Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ 19 tại tỉnh Lâm Đồng
ICT Kết Nối - Chương trình kết nối giao thương trong lĩnh vực CNTT&TT giữa chính phủ và doanh nghiệp làm CNTT&TT - lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

ICT Kết Nối 2015 là sự kiện nằm trong khuôn khổ Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ 19 tại tỉnh Lâm Đồng từ ngày 21-22/8/2015 nhằm đáp ứng các yêu cầu hợp tác của các doanh nghiệp và tổ chức tham gia tạo cơ hội thúc đẩy và kết nối giữa Doanh nghiệp và các Cơ quan, Đơn vị, các Tỉnh, thành phố tìm kiếm các hợp tác thiết thực trong mô hình phát triển, giải pháp sản phẩm phù hợp và chia sẻ kinh nghiệm trong định hướng ứng dụng và phát triển CNTT.

ICT Kết Nối sẽ kết nối các Nhà Cung Cấp sản phẩm & dịch vụ CNTT (là các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp Công nghệ thông tin & truyền thông) với Người Sử Dụng (là các cơ quan nhà nước, các sở, ban, ngành, các công ty, ... có nhu cầu sử dụng các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông, sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi để tìm hiểu các Nhà Cung Cấp)

Các hoạt động của ICT Kết Nối

1. Open ICT Connect - Kết Nối giao thương ICT trong Không Gian Mở

  • - Các Nhà Cung Cấp sản phẩm & dịch vụ CNTT đăng ký tham dự chương trình ICT Kết Nối sẽ được cung cấp một bàn kết nối trong Phòng Kết Nối - một không gian hoàn toàn mở, vào cửa tự do -  trong khoảng thời gian từ 13h30-16h30 ngày 21/8/2015.
  • - Quan khách vào cửa tự do để tham gia tìm hiểu các Nhà Cung Cấp cũng như sản phẩm & dịch vụ CNTT được giới thiệu (không giới hạn số lượng người tham dự cùng lúc cũng như thời gian của phiên làm việc giữa các bên).
  • - Thông tin của các đơn vị, sản phẩm & dịch vụ cung cấp của từng đơn vị sẽ được cập nhật trên website chương trình.
  • - Sơ đồ dự kiến của khu kết nối, vị trí bàn của từng đơn vị cũng sẽ được cập nhật trực tiếp trên website chương trình. Sơ đồ và danh sách chính thức của các đơn vị sẽ được in và trưng bày tại khu kết nối và các sự kiện có liên quan trong khuôn khổ Hội thảo Hợp tác Phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ 19 ngày 21-22/8/2015 tổ chức tại Lâm Đồng.

2. One to One ICT Connect - Kết Nối giao thương ICT 1-1

  • - Các Nhà Cung Cấp sản phẩm & dịch vụ CNTT đăng ký tham dự chương trình ICT Kết Nối sẽ được kết nối với Người Sử Dụng (là các cơ quan, tổ chức có nhu cầu sử dụng các sản phẩm & dịch vụ CNTT).
  • - Việc kết nối sẽ được thực hiện liên tục bởi các Kết Nối Viên dựa trên các thông tin đăng ký kể từ khi Nhà Cung Cấp sản phẩm & dịch vụ CNTT đăng ký tham dự chương trình cho đến trước khi chương trình chính thức bắt đầu, thậm chí là ngay trong khi chương trình ICT Kết Nối đang diễn ra.
  • - Một phiên kết nối có thời gian tối đa 30 phút, diễn ra trong Phòng Kết Nối theo lịch sắp xếp của Kết Nối Viên.
  • - Trong thời gian 13h30-16h30 ngày 21/8/2015 sẽ có tối đa 8 phiên kết nối. Nhà Cung Cấp có thể tăng số lượng kết nối bằng cách mua 2 Bàn Kết Nối. Các cuộc hẹn thành công sẽ được thông báo cho cả Nhà Cung Cấp và Người Sử Dụng và được cập nhật trên website của chương trình.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết ICT Kết nối qua đâu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây