Giới Thiệu Về Liên Minh OpenEC

Thứ tư - 29/07/2015 05:16

Liên minh đầu tiên của Việt Nam của 2 công ty hàng đầu về công nghệ thông tin, lĩnh vực internet, thư điện tử và các giải pháp cộng tác trực tuyến tại Việt Nam.

Email ++ Nền Tảng Email Hàng Đầu

Email ++ Nền Tảng Email Hàng Đầu

 OpenEC là Liên minh đầu tiên của Việt Nam do 2 công ty hàng đầu về công nghệ thông tin, lĩnh vực internet, thư điện tử và các giải pháp cộng tác trực tuyến tại Việt Nam. Đó là công ty Netnam – ISP đầu tiên của Việt Nam và công ty giải pháp thông tin iWay – chuyên gia hàng đầu và nhiều kinh nghiệm về giải pháp nguồn mở Zimbra. OpenEC cung cấp dịch vụ, giải pháp cộng tác trực tuyến nguồn mở, mang đến cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hệ thống thư điện tử và cộng tác trực tuyến chất lượng và tối ưu nhất. OpenEC xây dựng, phát triển và duy trì dịch vụ, giải pháp trên nền hệ thống Zimbra nguồn mở, tuân thủ đúng mô hình phát triển phần mềm nguồn mở quốc tế,  bắt kịp  định hướng phát triển Chính quyền điện tử và thuê ngoài dịch vụ của Nhà nước
 
Open EC Tại Hội Thảo Chính Phủ Điện Tử

Hơn 10 năm qua, Chính phủ Việt Nam đã xác định công nghệ thông tin và truyền thông đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc gia và là một trong những động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Hàng loạt các ứng dụng CNTT liên tục được đưa ra nhằm phát triển hệ thống Chính phủ điện tử và đã đạt được những bước tiến nhất định tuy còn nhiều khó khăn. Ra mắt tại Hội thảo Quốc gia về Chính phủ Điện tử 2015, Liên minh OpenEC đem đến một giải pháp mới cải thiện quá trình trao đổi thông tin tăng cường vận hành và quản lý Nhà nước.

Cùng với OpenEC, rất nhiều ứng dụng CNTT khác trong lĩnh vực Chính phủ điện tử cũng được giới thiệu tại Hội thảo Quốc gia vào ngày 21 - 22/07/2015 tại Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. HCM. Hội thảo Quốc gia về Chính phủ điện tử 2015 dự kiến sẽ được đón tiếp 400 Lãnh đạo Bộ ngành, Lãnh đạo các Cục, Vụ, Giám đốc CNTT, v.v.. đến từ Bộ Thông tin và Truyền Thông, Bộ Nội Vụ, Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải, Văn phòng Chính phủ, Uỷ Ban nhân dân các tỉnh thành, v.v.. tới tham dự Hội thảo và 500 lượt khách tham quan Triển lãm.

Không chỉ dừng lại ở đó, Liên Minh OpenEC còn vươn tới những nước anh em và láng giêng lân cận, Liên Minh OpenEC dưới sự chỉ đạo của Bộ Khoa học công nghệ đã vươn ra khỏi biên giới dải đất hình chữ S, để hỗ trợ nước bạn Lào trong việc chuyển giao công nghệ và hợp tác công nghệ mở.
Liên Minh OpenEC Tại Lễ Ký Kết và Chuyển Giao Công Nghệ Với Nước Bạn Lào
OpenEC Tại Lễ Ký Kết Chuyển Giao Công Nghệ Với Nước Bạn Lào
 
Giải Pháp E-mail ++  Của OpenEC được dựa trên nên tảng của hệ thống cộng tác nguồn mở Zimbra đã được phục trên 600 Triệu người trên toàn thế giới. Tại Việt Nam cũng đã có rất nhiều bộ ban ngành tin tưởng và sử dụng hệ thống mail được mã nguồn Zimbra và được coi như một công cụ thiết yếu không thể thiếu trong công tác và làm việc hàng ngày. OpenEC đã mang lại một hệ thống E-mail hàng đầu , có khả năng tương thích cao, độ bảo mật và chống Spam Tốt được bộ trưởng bộ khoa học và công nghệ lào rất khen ngợi. 
Tiếp Kiến Và Làm Việc Với Bộ Trượng Bố Khoa Học Lào
Tiếp Kiến Bộ Trường Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Lào
OpenEC luôn dựa trên phương thức phát triển và duy trì phần mềm nguồn mở quốc tế, tính năng mã hóa Email theo chuẩn x.509 (Một tiêu chuẩn chứng thực về sản phẩm) và OpenPGP (Pretty Good Privacy - là một phần mêm dùng để bảo mật dữ liệu và xác thực quốc tế. Luôn đem lại cho các cơ quan nhà nước , bộ ban ngành , các tổ chức phi chính phủ một dịch vụ tuyệt đối không bị gián đoạn, chăm sóc và hỗ trợ 24/7/365 khi sử dụng sản phẩm.

Tác giả bài viết: ICT


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Theo dòng sự kiện

 

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn biết ICT Kết nối qua đâu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây