Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần NetNam

Thứ tư - 29/07/2015 00:30

NetNam là đơn vị tiên phong du nhập Internet vào Việt Nam kể từ năm 1993 đồng thời là một trong bốn đơn vị cung cấp dịch vụ Internet (ISP) đầu tiên tại Việt Nam

NetNam - Your Net We Care

NetNam - Your Net We Care

NetNam là đơn vị tiên phong du nhập Internet vào Việt Nam kể từ năm 1993 đồng thời là một trong bốn đơn vị cung cấp dịch vụ Internet (ISP) đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ Internet, các dịch vụ trực truyến và các giải pháp mạng, với  chất lượng dịch vụ cao và luôn được đảm bảo cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và giàu kinh nghiệm, NetNam tự hào luôn là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các cơ quan, tổ chức chính phủ,  tài chính ngân hàng, các tổ chức phi chính phủ và các công ty đa quốc gia tại Việt Nam. Tại Việt Nam, NetNam còn là tiên phong ứng dụng và phát triển các dịch vụ trên nền tảng IPv6 – một xu hướng tất yếu của công nghệ trong tương lai. Năm 1994, NetNam - mạng thư tín điện tử đầu tiên tại Việt Nam ra đời từ phòng Hệ thống mạng máy tính của Viện Công nghệ thông tin – Trung tâm Khoa học Tự nhiên & Công nghệ Quốc gia (nay là Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam).
 

Lịch sử hình thành & phát triển: Mạng Internet đầu tiên của Việt Nam

chu tich tran ba thai phat bieu
Ông Trần Bá Thái - Chủ tịch HĐQT NetNam & ông Rob Hurle phát biểu tại lễ kỉ niệm 20 Thành Lập Công Ty Cổ Phần NetNam


Năm 1997: NetNam trở thành một trong 04 nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) đầu tiên tại Việt Nam. Một năm sau đó, năm 1998, Doanh nghiệp nhà nước Công ty NetNam được thành lập theo quyết định số 2420/QĐ-KHCNQG ngày 26/11/1998 của Trung tâm Khoa học Tự nhiên & Công nghệ Quốc gia (nay là Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam).
Năm 2000: dịch vụ NetNam có mặt tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh bằng việc chính thức ra mắt hoạt động của Chi nhánh NetNam phía Nam.
Tháng 5.2006: NetNam trở thành nhà cung cấp giải pháp mạng Internet hàng đầu cho các khách sạn 5 sao tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
Tháng 6.2010: Sau hơn 10 năm hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp Nhà nước, NetNam chuyển sang hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần.
Tháng 12/2011: POP đặt tại Hongkong của NetNam chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu NetNam chính thức trở thành ISP không viễn thông đầu tiên tại Việt Nam có POP đặt tại nước ngoài.

 

Kinh nghiệm của Người tiên phong kết hợp với sự nhanh nhạy trong nắm bắt công nghệ

ttlenamthanghopipv62015
Họp Báo Về khai kế hoạch thúc đẩy phát triển IPv6 năm 2015 dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Lê Nam Thắng – Trưởng Ban Công tác. Đại diện NetNam, TGĐ Vũ Thế Bình cũng có mặt tham dự.


NetNam tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet đầu tiên tại Việt Nam. Với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet cùng với khả năng tư vấn giải pháp hiệu quả và linh hoạt trong việc cung cấp dịch vụ tới khách hàng, NetNam luôn dành được sự tin dùng từ phía đối tác, khách hàng. Nhanh chóng nắm bắt sự thay đổi của công nghệ là yếu tố cơ bản tạo nên sức mạnh của thương hiệu NetNam, giúp NetNam đứng vững và phát triển không ngừng trên thị trường Internet Việt Nam. Đáp lại niềm tin từ phía đối tác, khách hàng, NetNam cam kết không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như năng lực, trình độ của đội ngũ nhân sự nhằm đem lại sự thỏa mãn tối đa của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của NetNam; đồng thời khẳng định thương hiệu NetNam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và giải pháp tổng thể về Internet tại thị trường Việt Nam.Hợp tác để cùng phát triển
 

NetNam Luôn Ủng Hộ Chính Phủ Điện Tử
NetNam và nỗ lực ủng hộ phát triển Chính phủ điện tử


Trong những năm qua, phạm vi hoạt động của NetNam không ngừng tăng cường và mở rộng. Ngoài  dịch vụ Internet (ISP) và dịch vụ trực tuyến (OSP), NetNam là còn nhà cung cấp giải pháp Quản trị mạng & Tích hợp hệ thống (MSP) hiệu quả dựa trên nhu cầu thực của từng khách hàng. Bên cạnh đó việc đáp ứng tối đa nhu cầu tổng thể về ICT của các doanh nghiệp, tổ chức...luôn được NetNam ưu tiên hàng đầu
Hợp tác với các nhà viễn thông lớn trong và ngoài nước để tạo ra mạng lưới hạ tầng bao phủ phạm vi rộng khắp, đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng là mục tiêu và cũng là chiến lược đầu tư của NetNam. Bằng chiến lược này, hiện NetNam có thể cung cấp dịch vụ Internet (ISP) như: kênh truyền riêng Leased line, cáp quang FTTH, Metronet, P2P... tới hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam. Đặc biệt, với cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7, NetNam không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ truy cập Internet thông thường mà còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, mức độ thỏa mãn lớn nhất.
Mảng OSP của NetNam gồm các dịch vụ: đăng ký tên miền .vn và tên miền quốc tế; thuê Server, thuê chỗ đặt Server (3 DCs tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh); dịch vụ Hosting (Web Hosting, Premium E-mail...); dịch vụ Giá trị gia tăng (SSL, E-mail Marketing, Web Design, SEO, VPS...)... Dịch vụ trực tuyến của NetNam đang được đánh giá là có những ưu thế vượt trội trong việc chăm sóc khách hàng, có chất lượng tương đương với những dịch vụ của các nhà cung cấp lớn, mạnh về công nghệ thông tin.
Với những nghiên cứu về công nghệ và nhu cầu thị trường, trong những năm gần đây, NetNam đã hợp tác với các nhà cung cấp nước ngoài để mang tới khách hàng những giải pháp, dịch vụ quản trị mạng và tích hợp hệ thống (MSP) có chất lượng mang tính quốc tế. Mảng MSP của NetNam gồm các dịch vụ và giải pháp Email cao cấp cho cơ quan tổ chức chính phủ , dịch vụ và giải pháp quản trị hệ thống mạng, dịch vụ và giải pháp WiFi , dịch vụ và giải pháp an toàn thông tin đặc thù cho các cơ quan, tổ chức chính phủ (hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản)
.
 


Thành công từ những nỗ lực
 

netnam your net we care

 

Công ty Cổ phần NetNam đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ Internet, các dịch vụ trực tuyến và các giải pháp mạng chất lượng dịch vụ cao cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình 24/7/365.
NetNam đang đứng vững với vị trí Số 1 trong những nhà cung cấp giải pháp Internet cho Khối khách sạn 5 sao và Khối chung cư cao cấp tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cũng như đối tác hàng đầu với Khối tài chính ngân hàng, Tổ chức phi chính phủ và Công ty Đa quốc gia tại Việt Nam.
Những doanh nghiệp hàng đầu như: Microsoft, Google, Facebook, Mozilla, AOL, Cisco, NASA, Netflix, Akamai, Wikipedia, Yahoo… đã chính thức sử dụng IPv6 như một chiến lược phát triển bền vững trong tương lai. Với vai trò là ISP Tiên phong về Chuyển đổi và Ứng dụng giao thức thế hệ mới IPv6 tại Việt Nam. NetNam luôn nỗ lực giúp người dùng Internet Việt Nam có cơ hội kết nối với hàng chục ngàn website trên thế giới đang vận hành trên nền giao thức IPv6.
 Với những nỗ lực chăm sóc và phục vụ khách hàng không ngừng nghỉ, NetNam vinh dự là thương hiệu duy nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và giải pháp Internet tại Việt Nam được bạn đọc, người tiêu dùng bình chọn vào “TOP 100 Doanh nghiệp Dịch vụ chất lượng hoàn hảo 2013”. NetNam luôn hy vọng có được cơ hội cung cấp dịch vụ và chăm sóc theo tiêu chuẩn “5 sao” tới tất cả các khách hàng trong và ngoài Việt Nam.

 

 

Tác giả bài viết: ICT


 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Theo dòng sự kiện

 

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn biết ICT Kết nối qua đâu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây