Giới Thiệu Sản Phẩm OpenEC

Thứ năm - 30/07/2015 23:05

OpenEC mang tới một giải pháp email công cộng , một giải pháp tối ưu nhất đã phục vụ hơn 500 triệu người dùng toàn cầu, một hệ thống email tự do, và công khai

Giới Thiệu Sản Phẩm OpenEC

Hệ thống email của OpenEC được làm dựa trên nền tảng của dịch vụ nguồn mở Zimbra hàng đầu thế giới đã phục vụ cho 500 triệu người dung toàn cầu, hệ thống mail của OpenEC là  phần mềm được cung cấp dưới cả dạng mã và nguồn, không chỉ là miễn phí về giá mua mà chủ yếu là miễn phí về bản quyền: người dùng có quyền sửa đổi, cải tiến, phát triển, nâng cấp mà không cần xin phép ai, điều mà họ không được phép làm đối với các dịch vụ nguồn đóng.
 
OpenEC Login
Màn Hình Login của OpenEC
Điểm mạnh và thuận lợi của dịch vụ email công cộng OpenEC là được thiết kế và điều hành trên hệ thống dịch vụ nguồn mở Zimbra, một chương trình thư tín và môi trường cộng tác thế hệ mới , dịch vụ nguồn mở này có thể áp dụng cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ, các tổ chức giáo dục, hay trong môi trường cơ quan nhà nước và chính phủ, mang tới cho người dùng rất nhiều lợi ích trong việc quản lý và chia sẻ thư tín, lịch công tác, sổ địa chỉ, tài liệu. Hệ thống cũng sẵn sàng cho việc tích hợp ứng dụng chat nội bộ, giúp rút ngắn thời gian trao đổi giữa các thành viên trong tổ chức.

Với hiệu năng hoạt động cao, các thao tác gửi, nhận, tải dữ liệu diễn ra hết sức nhanh chóng góp phần tiết kiệm thời gian cho người dùng. Đồng thời, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc quản trị hệ thống bởi mọi thao tác đều hết sức đơn giản và tiện lợi. Một điều rất đáng quan tâm của dịch vụ nguồn mở Zimbra  đó là công nghệ trên mã nguồn mở cho phép người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo được nguyên tắc tôn trọng bản quyền. Nhờ xây dựng trên hệ thống Zimbra, hệ thống email công cộng có thể sẵn sàng đáp ứng đa dạng qui mô , từ dưới 10.000 đến 100.000 tài khoản. Có thể tùy chỉnh giao điện mới cho ứng mail client trên web và thiết bị di động theo yêu cầu.
 
Bảng Giá Dịch Vụ
Bảng Giá Dịch Vụ Sản Phẩm
Hệ thống email OpenEC có tính năng mã hóa email theo chuẩn PKI (Public key infrastructure - Thuật ngữ - một cơ chế bảo mật và chứng thức khóa công khai ) với khả năng bảo mật cao và ổn định , chống xâm nhập trái phép hệ thống và hộp thư cá nhân. Chống Spam, chống virus bằng công cụ hiện đại nhất của thế giới nguồn mở, với khả năng có thể xử lý đáp ứng số lượng người dung lớn trong cùng 1 thời điểm cùng lúc và đi kèm với tính năng gửi file có kích thước lớn.
OpenEC còn mang lại một hệ thống email có tính năng cộc tác cao, người dùng có thế quản lý , chia sẻ lịch làm việc danh bạ điện thoại ngay trên hệ thống, mà không cần đi qua hay làm bât kì hành động nào rắc rối cả. Chỉ một vài lần click chuột là người dùng có thể tìm ngày tới dữ liệu mà mình đang cần.
Giao Diện Email
Giao Diện Của Hệ Thống Email OpenEC
Email OpenEC luôn dựa trên phương thức phát triển và duy trì phần mềm nguồn mở quốc tế, tính năng mã hóa Email theo chuẩn x.509 (Một tiêu chuẩn chứng thực về sản phẩm) và OpenPGP (Pretty Good Privacy - tiêu chuẩn về để bảo mật dữ liệu và xác thực quốc tế). Luôn đem lại cho các cơ quan nhà nước , bộ ban ngành , các tổ chức phi chính phủ một dịch vụ tuyệt đối không bị gián đoạn trong công viêc, Luôn chăm sóc và hỗ trợ 24/7/365 khi sử dụng sản phẩm. Người dùng không bao giờ phải lo lắng về chi phí bản quyền nữa.

Tác giả bài viết: ICT


 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Theo dòng sự kiện

 

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn biết ICT Kết nối qua đâu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây